Vợ và con trai xem Huỳnh Đông tập võ

Á hậu Ái Châu đưa bé Happy đến võ đường xem ông xã Huỳnh Đông tập luyện, chuẩn bị đóng phim 'Lật mặt 5'.

[Caption] Thời gian này Huỳnh Đông bận rộn với vai diễn mới trong series Lật mặt của Lý Hải, nên bà xã Ái Châu thay anh chăm sóc con trai Happy. Những ngày trước khi phim khai máy, nam diễn viên phải dồn hết thời gian đến trường võ tập luyện cùng đồng nghiệp, nên Ái Châu đã đưa con trai đến trường võ thăm anh.              Huỳnh Đông là một diễn viên tên tuổi của màn ảnh Việt, nhưng1 năm trở lại đây anh bắt đầu chuyển hướng sang làm đạo diễn đứng sau ống kính máy quay. Bà xã anh- Ái Châu, là một người mẫu nổi tiếng nhưng sau khi kết hôn sinh con cũng lùi về hậu trường chăm sóc cho gia đình nhỏ.  Lật mặt 5: 48H là dự án điện ảnh đánh dấu sự hợp tác của Huỳnh Đông với giọng ca Trọn đời bên em. Câu chuyện phim khai thác theo hướng hành động nên nhân vật của Huỳnh Đông cũng sẽ có nhiều cảnh hành động rượt đuổi đánh đấm trải dọc suốt chiều dài phim.

Vợ Huỳnh Đông muốn gây bất ngờ cho chồng nên đã đưa bé Happy tới xem anh tập võ. Thời gian này nam diễn viên khá bận rộn vì phải chuẩn bị cho vai diễn trong phim 'Lật mặt 5: 48h'. 

[Caption]Để chuẩn bị cho vai diễn quan trọng này, Huỳnh Đông và các diễn viên tham gia phim phải tuân thủ lịch trình tập luyện võ thuật cùng đạo diễn Hải Bùi và cố vấn võ thuật đến từ Hàn Quốc- Đạo diễn Kim Jung Min.Sau thời gian dài chuẩn bị, sáng ngày 18/11, đoàn phim Lật mặt 5: 48H đã chính thức thực hiện nghi thức bấm máy, chuẩn bị ghi hình cho những cảnh quay đầu tiên của bom tấm màn ảnh rộng sẽ được công chiếu vào dịp lễ 30/4/2020. Sự có mặt của đông đảo dàn diễn viên gồm: Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên, Lê Hạ Anh, Tiết Cương, diễn viên nhí- bé Bảo Thi...đã thu hút sự hiếu kỳ của người dân.

Huỳnh Đông tập luyện cùng đạo diễn võ thuật Hải Bùi và một cố vấn võ thuật đến từ Hàn Quốc. Anh tiết lộ nhân vật mới của mình có nhiều cảnh đánh đấm, rượt đuổi gay cấn.

[Caption] v Câu chuyện phim khai thác theo hướng hành động nên nhân vật của Huỳnh Đông cũng sẽ có nhiều cảnh hành động rượt đuổi đánh đấm trải dọc suốt chiều dài phim.

Huỳnh Đông tranh thủ chơi với con trai khi nghỉ giải lao.

[Caption] Lật mặt 5: 48H đánh dấu sự trở lại của vợ chồng Lý Hải sau thành công của Lật mặt 4- Nhà có khách được công chiếu vào tháng 4/2019. Bộ phim từng phá vỡ doanh thu phòng vé với 117,5 tỷ, lọt top 4 phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam. Ở phần 5 này, vợ chồng Lý Hải đầu tư lớn cho các cảnh hành động và tạo dấu ấnriêng bằng những cảnh đánh đấm trên nước được quay trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Việc chọn miền Tây sông nước làm bối cảnh chính cho phim là một trở ngại rất lớn khiến toàn bộ ekip rất lo lắng và phải có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ nhiều tháng nay.Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: Lần này hai vợ chồng phải chuẩn bị 3 máy quay cho các cảnh quay thường và sẽ tăng thêm cho những bối cảnh lớn để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng phim. Bên cạnh đó, ekip cũng phải đi xuống miền Tây rất nhiều lần để tiền trạm và set bối cảnh trước khi chính thức bấm máy.  Nhằm giữ bí mật tuyệt đối về nội dung trước khi phim được công chiếu, hãng phim Lý Hải đã khống chế tối đa các nguồn tin có thể tiết lộ ra ngoài. Trong ngày họp báo công bố dự án và ra mắt dàn diễn viên của phim, nhà sản xuất cũng không tiết lộ bất cứ thông tin nào về nội dung lẫn vai diễn của các diễn viên tham gia.  Phim Lật mặt 5: 48H dự kiến ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4/2020.

Nam diễn viên và vợ đều hoạt động nghệ thuật nên dễ dàng chia sẻ mọi vui buồn, khó khăn với nhau. Khi ông xã bận đi đóng phim, Ái Châu quán xuyến việc gia đình và chăm sóc bé Happy. 

Huỳnh Đông mãn nguyện với hạnh phúc giản dị hiện tại. Ngoài đóng phim, gần đây anh thử sức với cả vai trò đạo diễn và được vợ hết lòng ủng hộ.

Huỳnh Đông mãn nguyện với hạnh phúc giản dị hiện tại. Ngoài đóng phim, gần đây anh thử sức với cả vai trò đạo diễn và được vợ hết lòng ủng hộ.

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên tập luyện chăm chỉ ở võ đường. Anh sẽ thể hiện một số pha hành động trong phim mới của Lý Hải.

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên tập luyện chăm chỉ ở võ đường. Anh sẽ thể hiện một số pha hành động trong phim mới của Lý Hải.

Võ Thành Tâm khởi động kỹ càng để tránh bị chấn thương. 

Võ Thành Tâm khởi động kỹ càng để tránh bị chấn thương. 

[Caption]on]hời gian này Huỳnh Đônggiờ giấc thất thường, có khi vắng mặt dài ngàyn] Lật mặt 5: 48H đánh dấu sự trở lại của vợ chồng Lý Hải sau thành công của Lật mặt 4- Nhà có khách được công chiếu vào tháng 4/2019. Bộ phim từng phá vỡ doanh thu phòng vé với 117,5 tỷ, lọt top 4 phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam. Ở phần 5 này, vợ chồng Lý Hải đầu tư lớn cho các cảnh hành động và tạo dấu ấnriêng bằng những cảnh đánh đấm trên nước được quay trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Việc chọn miền Tây sông nước làm bối cảnh chính cho phim là một trở ngại rất lớn khiến toàn bộ ekip rất lo lắng và phải có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ nhiều tháng nay.Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: Lần này hai vợ chồng phải chuẩn bị 3 máy quay cho các cảnh quay thường và sẽ tăng thêm cho những bối cảnh lớn để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng phim. Bên cạnh đó, ekip cũng phải đi xuống miền Tây rất nhiều lần để tiền trạm và set bối cảnh trước khi chính thức bấm máy. Nhằm giữ bí mật tuyệt đối về nội dung trước khi phim được công chiếu, hãng phim Lý Hải đã khống chế tối đa các nguồn tin có thể tiết lộ ra ngoài. Trong ngày họp báo công bố dự án và ra mắt dàn diễn viên của phim, nhà sản xuất cũng không tiết lộ bất cứ thông tin nào về nội dung lẫn vai diễn của các diễn viên tham gia. Phim Lật mặt 5: 48H dự kiến ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4/2020.

Lý Hải trao đổi với các cộng sự trước khi bấm máy 'Lật mặt 5: 48h'. Trong phần tiếp theo của series 'Lật mặt', Lý Hải đầu tư kinh phí lớn để thực hiện các cảnh hành động, đặc biệt là những màn đánh đấm trên nước. Phim lấy bối cảnh chính ở miền Tây, dự kiến ra rạp vào dịp lễ 30/4/2020. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1654 *