Mai Phương đóng mẹ một con khổ mệnh

Trong 'Thần chết tập sự', ca sĩ - diễn viên Mai Phương vào vai người phụ nữ nghèo khổ, chết trẻ khi con gái còn quá nhỏ.

Cô đóng chính trong tập 4 của phim chiếu mạng (web drama), bên cạnh diễn viên trẻ Tuấn Trần. Tập phim này chưa lên sóng YouTube nhưng được hé lộ tại buổi họp báo giới thiệu dự án tối 21/11 ở TP HCM. Vì sức khỏe không tốt, Mai Phương vắng mặt tại sự kiện. 

Diễn viên Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương.

Trong phim, Mai Phương có thần sắc nhợt nhạt, diễn xúc động, để lộ vẻ lam lũ của người phụ nữ nghèo, chưa một lần được mặc áo cưới và rời xa chồng con khi còn trẻ. Nữ diễn viên ghi hình bộ phim chiếu mạng không lâu sau lần nhập viện cấp cứu vì ung thư di căn vào tim.

Nhà sản xuất tiết lộ, thời điểm đó, Mai Phương chia sẻ với đồng nghiệp trong nghề cô muốn tìm show, tìm vai diễn để đi làm trở lại. Đoàn phim Thần chết tập sự muốn mời cô nhận vai nhưng vì số phận nhân vật đặc biệt và nhạy cảm, họ cân nhắc khá lâu. Sau cùng, Mai Phương vẫn gật đầu đồng ý. Nữ diễn viên nhờ thành viên êkíp giúp cô đưa đón con gái Lavie đến trường và tan học, để cô có thể yên tâm dành trọn một ngày trên phim trường.

Teaser Thần chết tập sự
 
 
 
 
 
Teaser Thần chết tập sự

Mai Phương trong teaser phim Thần chết tập sự

Thần chết tập sự là dự án phim thứ hai của Tuấn Trần, sau phim 21 ngày yêu em. Anh đóng chính, lên ý tưởng, làm sản xuất và theo sát quá trình hậu kỳ. Trong phim, Tuấn Trần vào vai một chàng trai bất ngờ qua đời. Vì phạm lỗi ở địa ngục, anh bị phạt làm thần chết tập sự. Khi trò chuyện với những người chết, khuyên họ đi đầu thai, anh lắng nghe nhiều câu chuyện về gia đình, tình bạn, tình yêu, mơ ước... gắn liền với đời sống hàng ngày.

Diễn viên Tuấn Trần được fan mừng sinh nhật tại sự kiện tối 21/11.

Diễn viên Tuấn Trần được fan mừng sinh nhật tại sự kiện tối 21/11.

Dự án dài 21 tập, mỗi tập 10 phút, chiếu trực tuyến hai tập/tuần, từ tối 21/11. Đại diện của Tuấn Trần cho hay, toàn bộ dự án có kinh phí đầu tư hơn 2 tỷ đồng. Ngoài Mai Phương, phim còn có sự góp mặt của diễn viên hài Anh Đức, ca sĩ Đỗ Hoàng Dương...

Anh Đức xuất hiện xuyên suốt 21 tập phim. 

Anh Đức xuất hiện xuyên suốt 21 tập phim. 

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5642 *