Kim Hye Soo để tóc tém

Hàn QuốcNữ diễn viên Kim Hye Soo, 49 tuổi, trông như một cô gái đôi mươi khi xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải Rồng Xanh tối 21/11. 

Chị đại Kim Hye Soo trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải Rồng Xanh tối qua 21/11 tại Seoul, Hàn Quốc. Nữ diễn viên 49 tuổi để tóc tém, mặc váy hồng rực rỡ, trông tươi trẻ như cô gái đôi mươi. Đón bước Kim Hye Soo và dìu cô trên thảm đỏ là đàn em  Yoo Yeon Seok. 

"Chị đại" Kim Hye Soo trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải Rồng Xanh tối qua tại Seoul, Hàn Quốc. Nữ diễn viên 49 tuổi để tóc tém, mặc váy hồng rực rỡ. Đón bước Kim Hye Soo và dìu cô trên thảm đỏ là đàn em Yoo Yeon Seok. 

Kim Hye Soo khoe khéo vòng một gợi cảm, làn da căng mịn bất chấp tuổi tác. Nhiều năm qua, Kim Hye Soo là gương mặt quen của Lễ trao giải Rồng Xanh, cô được yêu mến vì đời tư không scandal và nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật. 

Kim Hye Soo khoe khéo vòng một gợi cảm, làn da căng mịn bất chấp tuổi tác. Nhiều năm qua, Kim Hye Soo là gương mặt quen của Lễ trao giải Rồng Xanh. Cô được yêu mến vì đời tư không scandal và nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật. 

Bộ đầm giúp cô khoe lưng trần nuột nà.

Bộ đầm giúp cô khoe lưng trần nuột nà.

Kim Hye Soo để tóc tém - 3
Cặp sao sánh vai trên thảm đỏ.

Cặp sao sánh vai trên thảm đỏ.

Dự Lễ trao giải tối qua là nhiều gương mặt của showbiz như Hoa hậu Hàn Honey Lee.

Dự lễ trao giải tối qua là nhiều gương mặt của showbiz như Hoa hậu Hàn Honey Lee.

Diễn viên phim nóng Jo Yeo Jung. Năm nay, với thành công của bộ phim Ký Sinh Trùng, Jo Yeo Jung vinh dự nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc.  

Diễn viên phim "nóng" Jo Yeo Jung. Năm nay, với thành công của bộ phim "Ký Sinh Trùng", Jo Yeo Jung vinh dự nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc.  

Tài tử Jung Hae In.

Tài tử Jung Hae In.

Nam diễn viên Jung Woo Sung.

Nam diễn viên Jung Woo Sung.

>> Xem tiếp

Nguyễn Hương (Ảnh: Osen)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8282 *