Cô giáo mang bầu đi lại liên tục quạt mát cho học trò

 Hình ảnh đẹp này đã được phụ huynh dự buổi lễ ghi lại.

Anh Trần Huỳnh Giao (phường Dương Nội, quận Hà Đông), phụ huynh có con học lớp 1 của nhà trường là người ghi lại hình ảnh này do " tình cờ được thấy cảnh tượng xúc động".

Cô Hướng là giáo viên chủ nhiệm của lớp khác, không phải của lớp con anh.

Chia sẻ với VietNamNet, vị phụ huynh bày tỏ sự trân trọng: “Dù đang bầu bí tương đối nặng nề, nhưng cô đi không biết bao nhiêu lượt để quạt mát cho các cháu. Mình rất cảm động với việc làm này”.

Cô Nguyễn Thị Hướng, hiện là giáo viên chủ nhiệm lớp 1A6 và mới đây cũng được nhận giấy khen là giáo viên dạy giỏi cấp quận.

Cô giáo mang bầu đi lại liên tục quạt mát cho học trò
Cô Nguyễn Thị Hướng (váy đen) nhận bằng khen từ ban giám hiệu nhà trường.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều phụ huynh đã nhận ra ngay cô Hướng và bày tỏ chia sẻ khi con mình từng may mắn được học cô.

Chị Nguyễn Thị Việt Hà chia sẻ: “Đây là cô giáo lớp của con mình, trời mưa cô còn chuẩn bị sẵn khăn mặt để học sinh đến lớp cô lau mặt cho các con ngay lúc đón ở cửa”

Chị Thái Hà bình luận: “Cô Hướng lớp con mình. Cô hiền và tận tâm lắm, lúc nào cũng nhẹ nhàng, chăm cho các con từng tý một. Năm nay cô bầu bí nên năm sau không dạy được lớp 1 nữa. Đúng là thiệt thòi cho các bạn vào lớp 1 năm sau.

Chị Bùi Hải Yến chia sẻ: “Cô Hướng dạy lớp của 2 con nhà mình năm ngoái và năm nay. Thực sự cô dạy giỏi mà còn quan tâm học sinh vô cùng. Cảm ơn cô nhiều lắm vì 2 con đã trưởng thành lên rất nhiều”

Nhiều phụ huynh chia sẻ sẽ thật may mắn nếu như con em mình được gặp những cô chủ nhiệm tận tâm, chăm sóc học sinh nhiệt tình và chu đáo như vậy.

Thanh Hùng

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1240 *